Giải pháp xanh cho làn da

Thành phần của mỹ phẩm hữu cơ được phân ra làm 2 nhóm: nhóm một gồm thành phần dưỡng da và nhóm 2 là các thành phần phụ (chất bảo quản, hương liệu, chất tạo màu…).

Nhóm thành phần dưỡng da hầu hết là tinh chất các loại thảo mộc như: dầu Olive, trà xanh, nha đam, hoa cúc, hoa hồng, đất sét Pháp… có tác dụng tốt cho da. Ví dụ, đất sét xanh Pháp là một trong những nguyên liệu làm đẹp quý từ thời nữ hoàng Ai Cập. Thành phần này có khả năng hút các tạp chất và kim loại nặng. Đặc biệt, đất sét xanh của Pháp còn kích thích máu về gần bề mặt da, tăng khả năng đề kháng và tái tạo mô.

Đất sét xanh của Pháp.

Cỏ đuôi ngựa là một loại cây đã tồn tại hàng nghìn năm bất chấp sự khắc nghiệt của khí hậu châu Phi, Bắc Mỹ... Nguyên liệu này chứa hàm lượng cao silicic acid (có mặt trong tất cả các loài thực vật). Đây là một thành phần được tìm thấy trong nhiều biểu mô, gồm cả mô liên kết, collagen, elastin của da. Khi bị mụn, các mô tế bào bị tổn thương, cần được phục hồi và đan kết các collagen và elastin với nhau. Ít có thành phần tự nhiên nào có khả năng kích thích collagen và elastin như cỏ đuôi ngựa.

Nhóm thành phần phụ trong các sản phẩm của Botani cũng từ thiên nhiên. Tinh dầu hạt bưởi là một trong những chất bảo quản sản phẩm mà Botani sử dụng. Tinh dầu hạt bưởi ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn nên không những giúp sản phẩm không bị biến chất mà còn giúp da bạn kháng khuẩn.

Chất bảo quản của các sản phẩm Botani được điều chế từ tinh dầu hạt bưởi.

Botani kết hợp giữa các liệu pháp thiên nhiên với công nghệ hiện đại để tạo ra các dòng sản phẩm Botani Skincare, thương hiệu mỹ phẩm xanh ra mắt sau 5 năm nghiên cứu miệt mài của các chuyên gia và bác sĩ da liễu đầu ngành. Đầu năm 2003, Botani xuất hiện tại Australia và chỉ sau 11 năm, Botani không chỉ trở thành một trong những sản phẩm chăm sóc da uy tín tại Australia, mà còn có mặt tại: Nga, Hà Lan, Hong Kong, Malaysia và nhận được sự quan tâm của cộng đồng các nước châu Âu.

Botani không chỉ khẳng định thương hiệu ở chất lượng sản phẩm mà còn là lựa chọn nhân đạo - không test sản phẩm trên động vật, vì sức khỏe cộng đồng, thân thiện với môi trường và hướng tới xây dựng thế giới cân bằng và bền vững. Thương hiệu này gửi tất cả tình yêu, tâm huyết vào sản phẩm “tinh kiết- đơn giản- toàn vẹn” để chăm sóc và mang lại làn da đẹp tự nhiên cho tất cả khách hàng của mình.

Để tìm hiểu thêm thành phần và sản phẩm nào phù hợp với da bạn và cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn như các sản phẩm dùng thử và mũ bảo hiểm Botani. Hoặc bạn có thể gọi đến tổng đài 0932.165.669 để được tư vấn hoặc đến showroom Botani tại: 282 Hai Bà Trưng, phường Tân Định, quận 1, TP HCM để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm miễn phí. Những phần quà hấp dẫn sẽ dành cho 50 người đầu tiên.


Tag: Địa chỉ bán mỹ phẩm Ninh Thuận, Địa chỉ bán mỹ phẩm Hà Quảng, Địa chỉ bán mỹ phẩm Yên Minh, Địa chỉ bán mỹ phẩm Nghĩa Hưng, Địa chỉ bán mỹ phẩm Cam Lộ, Địa chỉ bán mỹ phẩm Ý Yên, Địa chỉ bán mỹ phẩm Nam Đông, Địa chỉ bán mỹ phẩm Lạng Sơn, Địa chỉ bán mỹ phẩm Hương Sơn, Địa chỉ bán mỹ phẩm Vũng Tàu, Địa chỉ bán mỹ phẩm Đông Triều, Địa chỉ bán mỹ phẩm Vĩnh Yên, Địa chỉ bán mỹ phẩm Phúc Yên, Địa chỉ bán mỹ phẩm Vũng Liêm, Địa chỉ bán mỹ phẩm Quận Tân Bình, Địa chỉ bán mỹ phẩm Nông Sơn, Địa chỉ bán mỹ phẩm Phước Long, Địa chỉ bán mỹ phẩm Thạnh Hóa, Địa chỉ bán mỹ phẩm Thạch Thành, Địa chỉ bán mỹ phẩm Hồng Dân, Địa chỉ bán mỹ phẩm Trần Đề, Địa chỉ bán mỹ phẩm Gia Lộc, Địa chỉ bán mỹ phẩm Sơn Hòa, Địa chỉ bán mỹ phẩm Mai Sơn, Địa chỉ bán mỹ phẩm Quận Cầu Giấy, Địa chỉ bán mỹ phẩm Phù Yên, Địa chỉ bán mỹ phẩm U Minh Thượng, Địa chỉ bán mỹ phẩm Than Uyên, Địa chỉ bán mỹ phẩm Đồng Hỷ, Địa chỉ bán mỹ phẩm Thanh Bình, Địa chỉ bán mỹ phẩm Tương Dương, Địa chỉ bán mỹ phẩm Bố Trạch, Địa chỉ bán mỹ phẩm An Khê, Địa chỉ bán mỹ phẩm Lai Châu, Địa chỉ bán mỹ phẩm Nghĩa Hành, Địa chỉ bán mỹ phẩm Phú Quốc, Địa chỉ bán mỹ phẩm Chợ Đồn, Địa chỉ bán mỹ phẩm Trà Ôn, Địa chỉ bán mỹ phẩm Mỏ Cày Nam, Địa chỉ bán mỹ phẩm Vĩnh Cửu, Địa chỉ bán mỹ phẩm Lâm Thao, Địa chỉ bán mỹ phẩm Tân Phú Đông, Địa chỉ bán mỹ phẩm Sa Đéc, Địa chỉ bán mỹ phẩm Lạc Thủy, Địa chỉ bán mỹ phẩm Kỳ Sơn, Địa chỉ bán mỹ phẩm Bình Gia, Địa chỉ bán mỹ phẩm Vũ Thư, Địa chỉ bán mỹ phẩm Cam Ranh, Địa chỉ bán mỹ phẩm Khoái Châu, Địa chỉ bán mỹ phẩm Quận 6,

Có thể bạn quan tâmKhách hàng