Tìm kiếm
Viên Sủi Power Man - Tăng Cường Sinh Lý -  Hỗ Trợ 1h - Bí Quyết Chinh Phục - Thể Hiện Bản Linh Đàn Ông

Viên Sủi Power Man - Tăng Cường Sinh Lý - Hỗ Trợ 1h - Bí Quyết Chinh Phục - Thể Hiện Bản Linh Đàn Ông

Tình trạng: Còn hàng
80,000đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán
80,000đ
 
84,000đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

✔K.Í.CH TH..ÍCH KH.O.ÁI C.ẢM TĂNG KHẢ NĂNG H.AM M.UỐN: Sau 30 phút sử dụng Powerman, bạn sẽ cảm thấy cơ thể nóng ran, nóng hừng hực và rạo rực thèm muốn”chuyện ấy”. Những ha.m muốn ấy phát sinh nhờ lượng hooc-mon testosterol được tăng cường
✔TĂNG KHẢ NĂNG C.Ư.ƠNG D.ƯƠ.NG CHO CUỘC YÊU BỀN BỈ: Powerman giúp d.ư.ơng v.ật cư.ơng c.ứng đạt kí.ch thước tối đa và duy trì trạng thái đó lâu dài. Quá trình này được diễn ra hoàn toàn tự nhiên nhờ việc lưu thông máu được thúc đẩy nhanh chóng dồn xuống dư.ơng vậ.t tạo nên sự cư.ơ.ng c.ứng.
✔KIỂM SOÁT XUẤT TINH – LÀM CHỦ THỜI GIAN CUỘC YÊU: Theo kết quả nghiên cứu của Viện hàn lâm khoa học Mỹ thống kê rằng thời gian qu.a.n h.ệ khi sử dụng th.u.ốc kéo dài hơn gấp 8 lần so với không sử dụng thu.ốc. Điều này nhờ thu.ốc có tác dụng bồi bổ sinh lực tự nhiên giúp bạn kiểm soát tốt hơn và chủ động được thời gian xu.ất tinh của mình
✔THĂNG HOA TỘT ĐỈNH VỚI THỜI GIAN Â.N Á.I KÉO DÀI: Không còn tình trạng xu.ất ti.nh sớm mà không có kho.ái c.ảm. Chỉ với viên uống Kichmen Plus bạn sẽ đạt được cả hai điều đó khiến cuộc hoan ái sẽ trở nên sung sướng, đê mê tột đỉnh, đối tác không bị đau rát hay chán nản.


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
10 Rất hài lòng
4 star
5 Hài lòng
3 star
1 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng
Bột Nước Mát Herba Cool

Bột Nước Mát Herba Cool

Mã SP: 92815

29,500đ

Tag:

Back to top